Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Ngoài chất lượng dịch vụ bảo vệ thì giá dịch vụ này cũng là một trong những điểm mà khách hàng quan tâm. Vậy làm sao có thể chọn được dịch vụ bảo vệ tốt doanh nghiệp, cá nhân, tối ưu chi phí mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hãy cùng tìm hiểu đâu là những yếu tố quyết định gía dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Sử dụng dịch vụ bảo vệ là giải pháp an ninh hiệu quả được nhiều doanh nghiệp, cá nhân áp dụng rộng rãi bởi tính chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giá cả là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn đơn vị công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ. Vậy làm thế nào để có mức giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất?

Cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để xác định được giá dịch vụ bảo vệ trên thị trường ngành bảo vệ đang có nhiều cạnh tranh với sự thành lập hàng loạt của các công ty bảo vệ.

  • Giá dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay thường chịu tác động của nhiều yếu tố như: số lượng nhân viên bảo vệ, loại hình bảo vệ hay môi trường bảo vệ.
  • Số lượng nhân viên bảo vệ ảnh hưởng lớn đến giá dịch vụ bảo vệ, giá cả sẽ cao hơn nếu doanh nghiệp cần lực lượng bảo vệ với số lượng đông.
  • Loại hình bảo vệ: dựa vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ lựa chọn đâu là hình thức phù hợp và định giá dịch vụ.
  • Môi trường làm việc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Bởi đối với các môi trường có độ nguy hiểm cao, bảo vệ luôn phải tập trung cao độ cần có chuyên môn chuyên sâu hơn so với các nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ canh gác thông thường.

Phạm vi bảo vệ

Phạm vi công việc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ. Bởi lẽ, nếu phạm vi bảo vệ càng rộng, nhân viên bảo vệ cần có cái nhìn bao quát, sự tập trung cao độ, đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao. Khi đó, giá dịch vụ sẽ được tính toán phù hợp, xứng đáng với năng lực của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Tính chất công việc

Tính chất công việc của nhân viên bảo vệ có thể hiểu là mức độ nguy hiểm, sự vất vả mà họ có thể gặp phải. Đối tượng cần bảo vệ là mục tiêu di động, cố định hay cá nhân? Môi trường làm việc có độc hại, nguy hiểm không?

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ phải thực hiện công việc ở những khu vực có tình hình an ninh trật tự phức tạp, phải đối mặt với tội phạm nguy hiểm thì chắc chắn họ cần được trả mức thù lao xứng đáng. Bên cạnh đó, ngành bảo vệ cũng là một ngành đặc biệt nên nhân viên của công ty bảo vệ uy tín sẽ có kỹ năng xử lý tốt, đảm nhiệm được trọng trách khó. Chính điều này, báo giá dịch vụ bảo vệ thấp hay cao phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh, tính chất công việc.

Thời gian thuê bảo vệ

Thời gian thuê dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng, có tác động đến giá dịch vụ bảo vệ. Một công việc mà thời gian làm việc nhiều giờ trong một ngày sẽ có mức thù lao cao. Nếu chỉ thuê nhân viên bảo vệ ngắn ngày như bảo vệ sự kiện hay bảo vệ ngày lễ thì chi phí chênh lệch so với giá bảo vệ nhà máy, ngân hàng,…

Dịch vụ phát sinh

Theo như yêu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên bảo vệ cần làm tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, nếu Quý khách có thêm yêu cầu hoặc phát sinh khác thì báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ có thêm khoản phí phát sinh phù hợp.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm công ty bảo vệ tại TP,HCM, Bình Dương chuyên nghiệp, hãy đến với Công ty bảo vệ Bảo Việt. Với những chính sách ưu đãi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ trên chi phí phù hợp. Giúp bạn có phương án an ninh tốt nhất cho khu vực mình cần bảo vệ.