Hiện nay dịch vụ bảo vệ được chia ra rất nhiều loại hình cơ bản, mỗi loại lại có một bảng giá thuê bảo vệ riêng. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nếu có những đề nghị ngoài dịch vụ cơ bản thì sẽ có thể có giá chênh lệch ít nhiều. Vì vậy, để có thể nhận được báo giá dịch vụ bảo vệ chính xác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới để nhân viên của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp trả lời.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được thành lập lâu đời và phát triển mạnh mẽ với chất lượng dịch vụ an bảo vệ hàng đầu hiện nay, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đoà tạo bài bản và chuyên nghiệp. Công ty rất mong được hợp tác cùng phát triển với tất cả các khách hàng, ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bảo Việt

Với bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tphcm của chúng tôi, thì khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng vì sẽ mang đến cho các bạn nhiều lợi ích như sau:

– Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

– Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Khách hàng luôn được bảo vệ tuyệt đối vì đã có đội động cơ, phản ứng nhanh hỗ trợ nhanh chóng kịp thời khi gặp sự cố nguy hiểm.

– Sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ đã mang lại cho doanh nghiệp sự yên tâm cả về tính mạng và tài sản. Nhân viên làm việc tại các khu vực có rủi ro cao thì đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải tập trung cao độ trong công việc đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

 

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ gồm các khoản:

  • Các khoản chi phí tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên bảo vệ, thưởng lương tháng 13…
  • Công cụ hỗ trợ: Gậy sắt, gậy cao su, đèn bin tuần tra, áo mưa…
  • Đồng phục: Hàng năm cấp hai bộ quần áo thu đông, mũ, cà vạt, giầy, dép.
  • Các loại phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,  bảo hiểm tai nạn …

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách đã xem qua thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ của Bảo Việt. Như đã đề cập ở trên để có bảng báo giá chính xác và phù hợp với nhu cầu dịch vụ bảo vệ chất lượng cao thực tế nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, và cho chúng tôi một cuộc hẹn để tiếp xúc và khảo sát thực tế. Đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp và phù hợp để mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ AN NINH