Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Cửa hàng là một trong những vị trí kinh doanh có số lượng người ra vào hằng ngày thường xuyên. Với những cửa hàng lớn thì số lượng này còn được tăng theo cấp số nhân. Vì vậy để tình hình an ninh trong khu vực được ổn định việc sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng là điều cần thiết. Dưới đây là đôi nét về dịch vụ này tại Bảo Việt mà chúng tôi muốn giới thiệt đến quý khách.

Bảo vệ cửa hàng

Để trả lời cho câu hỏi dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì? Hiện nay, những cửa hàng, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ nên rất cần sử dụng dịch vụ này bởi hiện nay tình trạng trộm cắp, cướp giật xảy ra rất nhiều. Bảo vệ cửa hàng chính là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi các công ty bảo vệ nhằm ngăn chặn tình trạng này.

Tại đây, tùy theo quy mô và mong muốn của các chủ cửa hàng đề ra mà phía các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho khách hàng của mình số lượng nhân viên an ninh cần thiết.

Công việc của nhân viên bảo vệ cửa hàng

– Nhân viên bảo vệ cửa hàng đảm nhiệm khu vực nào thì phải đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực đó, không tự ý thay đổi vị trí khi chưa có sự đồng ý của ca trưởng hoặc chỉ huy trưởng.

– Quan sát và ngăn ngừa nhân viên siêu thị hoặc khách hàng trao đổi hàng.

– Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy không ngồi trên xe đẩy hàng, hút thuốc trong cửa hàng.

– Theo dõi quan sát các đối tượng có biếu hiện nghi vấn, báo cho ca trưởng hoặc người chỉ huy.

– Quan sát các vị trí lân cận xung quanh vị trí mình đang phụ trách.

– Đối với khách hàng ăn uống trong cửa hàng nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán ngay cho hàng hóa đã sử dụng, tại quầy thu ngân, nhân viên bảo vệ sẽ đem lượng hàng còn lại cùng với hóa đơn thanh toán gửi lại quầy thu ngân, nếu hàng hóa đã sử dụng hết nhân viên bảo vệ sẽ mang hóa đơn cho nhân viên bảo vệ tại cửa ra vào.

– Đối với hàng hóa do khách hàng làm vỡ hoặc hỏng hóc, yêu cầu khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân, nếu do lỗi của nhân viên ngành hàng nhân viên bảo vệ sẽ lập biên bản yêu cầu quản lý nhóm ngành hàng xác minh làm rõ.

– Khi phát hiện khách hàng bóc vỏ, bao bì hàng hóa, nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán số hàng hóa này.

– Phát hiện nhân viên siêu thị, công nhân thời vụ không mặc đồng phục không đeo thẻ nhân viên, hoặc ăn uống trong siêu thị, nhân viên bảo vệ lập biên bản cho an ninh siêu thị.

Phương châm của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Với mỗi hợp đồng bảo vệ cửa hàng, chúng tôi đều thực hiện đầy đủ quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng các phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Sau khi tuyển nhân viên bảo vệ cửa hàng, chúng tôi đều tổ chức những khóa huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cũng như kỹ năng làm việc bài bản, chuyên nghiệp.

Riêng với dịch vụ này, chúng tôi còn chú trọng thêm yếu tố ngoại hình, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ, không để ảnh hưởng tới hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng, showroom, shop.

Công tác đảm bảo an ninh, trật tự cho các cửa hàng, showroom là điều tất yếu và quan trọng. Hãy bảo vệ vì quyền lợi của mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp. Với mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý, Bảo Việt cam kết mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp công ty Bảo Việt sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng tốt nhất cho quý khách. Nếu quý khách cần báo giá dịch vụ bảo vệ vui lòng để lại thông tin liên lạc bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhấ