Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Việt được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân. Năm 2003 công ty được thành lập và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Công ty Bảo vệ Bảo Việt luôn mong muốn mang đến sự yên tâm và an toàn cho mọi người ở mọi khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Cuộc sống ngày càng phát triển thì tệ nạn càng xảy ra nhiều, và tinh vi hơn,Đôi khi vượt quá khả năng kiểm soát của bạn.

“Khi bạn không đủ khả năng để kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản cá nhân . Lúc này, hãy tìm cho mình một dịch vụ bảo vệ để bạn cảm thấy mình không nguy hiểm.”
Thưa Quý khách hàng, Công ty Bảo vệ Bảo Việt chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo Vệ, Vệ Sỹ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hơn 07 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin được phép giới thiệu đến Quý khách hàng một số dịch vụ mà hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

  1. Bảo vệ Ngân hàng.
  2. Bảo vệ Cao Ốc – Văn Phòng.
  3. Bảo vệ Kho hàng – Nhà Máy – Xí nghiệp.
  4. Bảo vệ Công trường xây dựng.
  5. Bảo vệ Trung tâm thương mại.
  6. Bảo vệ Cửa hàng, Shop thời trang.
  7. Bảo vệ Bênh viện, Trường học.
  8. Bảo vệ Show ca nhạc, sự kiện.
  9. Bảo vệ yếu nhân, khách VIP.
  10. Giám sát kho hàng cầm cố.

Chúng tôi đã luôn ý thức về trách nhiệm và không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ, vì vậy sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng xuất ngũ nghành công an bộ đội, năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc với nhiều phương án bảo vệ chuyên biệt. Có thể hiểu phương án bảo vệ bao gồm những hướng dẫn và phương án tối ưu đã được phác thảo ra để nhân viên bảo vệ vận dụng linh hoạt vào hoạt động hàng ngày. Phương án bảo vệ là một phần vô cùng quan trọng, nếu người bảo vệ làm việc mà không có phương án chẳng khác nào đi đêm mà không có đèn soi đường.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Việt đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm. Hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ Dịch Vụ Bảo vệ Bảo Việt” trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty , còn có sự hợp tác và sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý Khách hàng.

Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỹ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ Bảo Việt là phương châm chính trong hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với Quý khách hàng.

“BẢO VỆ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT”

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và phát triển.

Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO VIỆT

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ AN NINH