Dịch vụ bảo vệ quán cà phê – trà sữa

Công ty bảo vệ Bảo Việt là đơn vị đứng đầu trong ngành bảo vệ, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên làm hàng đầu. Với  cũng vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng an ninh tốt nhất cho mỗi dịch vụ bảo vệ quán cà phê – trà sữa cho khách hàng tại Bảo Việt. Với nhiều phương án cụ thể khách nhau bạn sẽ yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng đến sự an toàn của nhân viên và khách hàng cùng tài sản.

Bảo vệ quán cà phê – trà sữa

Quán cafe là nơi lý tưởng để bạn bè, anh chị hay đối tác làm ăn gặp mặt, nói chuyện trao đổi thân thiết, lượng người ra vào, xe cộ rất đông đúc, quán rất khó quản lý. Với nhân viên bảo vệ quán cà phê được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong dịch vụ, nhân viên của chúng tôi luôn làm bạn hài lòng về thái độ phục vụ và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Yêu cầu với công việc của nhân viên bảo vệ quán coffee – trà sữa:

  • Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán.
  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào quán
  • Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tương khả nghi để phối hợp theo dõi
  • Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm : súng, dao, chất gây nổ, chất độc……
  • Đối với bãi xe: hướng dẫn và sắp xếp bãi xe ngăn nắp, khoa học. Ghi và kiểm soát vé cho khách.Trường hợp mất vé phải giữ xe lại, yêu cầu khách xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì buộc phải giữ xe lại để giải quyết sau.

Chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng là nguồn sống đối với công ty, từ những đánh giá của quý khách hàng mà làm nên uy tín của Bảo Việt. Cho nên trong bất kì một dịch vụ bảo vệ tại TP.HCMhay dịch vụ bảo vệ quán trà sữa chúng tôi vẫn luôn cung cấp một chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Chia sẻ về quy trình triển khai thực hiện dịch vụ bảo vệ quán trà sữa – cafe

Nhân viên là một trong những điều kiện tiên quyết, quyết định sự thành công của mỗi dịch vụ ngành nghề. Nếu bạn may mắn có được một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, nhất định việc thực hiện dịch vụ bảo vệ an ninh ở đâu cũng sẽ thành công.

Khị tiếp nhận và đào tạo nhân viên mới, chúng tôi luôn chuẩn bị một tài liệu về về chủ đề thiết lập quy trình làm việc, bản mô tả công việc, văn hóa và môi trường làm việc. Đảm bảo có thể rút ngăn tối đa thời gian đào tạo nhân viên mới mà lại mang lại liệu quả cao. Ngoài ra, việc thường xuyên kiểm tra nhắc nhở cũng là điều mà chúng tôi kiên quyết thực hiện để thể hiện trách nhiệm của mình với nhân viên và khách hàng khi thực hiện dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê – trà sửa Bảo Việt có gì?

– Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi đều là những lực lượng trẻ, năng động, được đào tạo bàn bản, luôn đảm bảo tính: Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Văn minh.

– Luôn nêu cao phương châm làm việc của mình đảm bảo tình hình an ninh ổn định nhất.

– Trong suốt quá trình thực hiện phương án bảo vệ quán trà sữa – cà phê, chúng tôi luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng, điều tiết xe, không cho các xe như taxi đứng đậu gây mất trật tự, ảnh hưởng tầm nhìn.

– Có hỗ trợ thiết bị hiện đại để bổ trợ cho các nhân viên trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ quán cà phê.

– Ngoài ra, công ty bảo vệ Bảo Việt còn cung cấp đội ngũ bảo vệ là những người khá thạo ngoại ngữ lẫn võ thuật.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, quán cafe, quán trà sữa là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng. Vì vậy mà việc đảm bảo tình hình an ninh là một việc khá đau đầu với các khách hàng cần dịch vụ bảo vệ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng vì sự uy tín của mình.