Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn

Nhà hàng khách sạn là loại hình dịch vụ có tình hình an ninh khá phức tạp vì số lượng người ra vào đông đảo hằng này. Để đảm bảo được tình hình an ninh tại đây thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn là điều cực kì cần thiết. Bên cạnh đó nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần tất yếu nếu các nhà khách, khách sạn, nhà hàng muốn phát triển tốt.

Bảo vệ nhà hàng – khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn nhà hàng được xem như có nhiều phức tạp đặc biệt với sự phát triển của xã hội đang nảy sinh nhiều tệ nạn, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm, mất cắp tài sản. Đặc biệt xấu hơn là ảnh hưởng đến tâm trạng thưởng thức các món ăn thư giản của thực khách.

Nhân viên bảo vệ nhà hàng – khách sạn phải làm gì?

  • Giám sát người ra vào khách sạn nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách đến khách sạn nhà hàng.
  • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong khu vực.
  • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.
  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.

Những khách sạn lớn thường có những vị trí bảo vệ như sau

– Bảo vệ cổng chính khách sạn.

– Bảo vệ phòng tiếp tân khách sạn.

– Bảo vệ và hưỡng dẫn khách hàng đi cầu thang máy

– Bảo vệ và tuần tra các tầng lầu và khu khuân viên phụ khách sạn.

– Bảo vệ nhà xe khách sạn.

Đảm bảo của Bảo Việt khi thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn nhà hàng

1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

2. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

3. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …

4. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

5. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

6. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khách sạn khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Do Tp Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều thành phần dân cư đến từ khắp nơi, kể cả trong và ngoài nước. Nhà hàng, khách sạn hàng ngày thường tiếp đón rất nhiều lượt khách, phần đông là khách du lịch, công tác đến…

Ngoài ra các khách sạn và nhà hàng thường nằm ở vị  trí có sự qua lại đông đúc nhằm tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh. Với vị thế như vậy thì việc đối mặt với các tình huống xấu gây ảnh hưởng đến an toàn, trật tự cũng như hoạt động kinh doanh bình thường của khách sạn là điều không thể tránh khỏi.

Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ

– Được trang bị đầy đủ đồng phục: quần, áo bảo hộ, tư trang, ..

– Các công cụ hỗ trợ: bộ đàm, còi, gậy, ..

– Đã trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, bảo vệ mục tiêu cố định từ cơ bản đến nâng cao.

– Đảm bảo tính kỷ luật cao, hành vi ứng xử văn hóa, ..

Với phương châm hoạt động mang đến sự an toàn cho người và tài sản của khách hàng. Bảo Việt chúng tôi luôn mang đến giá trị dịch vụ an ninh tốt nhất để tạo nên uy tín cho cho mình. Nếu quý khách cần thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn vui lòng để lại thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.