Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Việt nam là đất nước có số lượng xe máy thuộc vào hàng top của thế giới, vì vậy mà các bãi giữ xe lúc nào cũng đông đúc. Việc đảm bảo an ninh cho mục tiêu này không phải là quá khó khăn nếu bạn bỏ chi phí thuê dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe của những công ty an ninh uy tín. Bảo Việt với nhiều năm triển khai loại hình dịch vụ này, tự tin sẽ là đơn vị cung cấp mang đên sự an toàn tuyệt đối cho bãi xe của bạn.

Bảo vệ giữ xe

Công việc của nhân viên bảo vệ bãi giữ xe

– Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định

– Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.

– Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.

– Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.

– Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng mình và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.

– Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe

Các phương tiện được giữ trong bãi xe luôn phải đối mặt với nguy hiểm. Sở dĩ nói vậy là vì bọn tội phạm trộm cắp luôn xem đó là một mục tiêu béo bở, lợi dụng sơ hở chúng hoàn toàn có thể thực hiện thành công hành vi phạm tội của mình. Chính vì lẽ đó các bãi xe rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần được trang bị năng lực quan sát bao quát, phản ứng nhanh với những hành vi xâm phạm tài sản tinh vi. Bên cạnh đó, cần bồi dưỡng, nâng cao khả năng võ thuật cũng như trang bị thêm các công cụ hỗ trợ khác của dịch vụ bảo vệ luôn là điều cần thiết để việc coi giữ xe trong bãi luôn đạt hiệu quả cao nhất…

Quy trình phương án bảo vệ bãi giữ xe:

  • Ghi vé xe và phân biệt xe của khách hay xe của nhân viên làm việc tại mục tiêu.
  • Khi xe vào (đối với xe không đăng ký vé tháng) bảo vệ phải bấm thẻ và thu tiền khi xe ra khỏi bãi xe.
  • Hướng dẫn xe vào theo thứ tự, tránh chen lấn xô đẩy và xảy ra ùn tắc. Tất cả các xe đều được ghi số xe, bấm thẻ,kiểm tra tình trạng xe trước khi đưa xe vào bãi đậu (tránh tình trạng bị mất mát một số chi tiết hay hư hỏng ở bên ngoài, khi lấy xe ra, lại đổ lỗi cho lực lượng bảo vệ).
  • Chỉ dẫn để mọi người để xe đúng nơi, đúng chỗ, đúng quy định.
  • Nghiêm cấm hút thuốc trong bãi xe để phòng cháy nổ xảy ra.

Các yêu cầu liên quan khác

  1. Khi khách lấy xe, phải so sánh số sơ-ri thẻ gửi và số sơ-ri gắn ở xe. Nếu chính xác mới cho xe ra. Trong trường hợp số sơ-ri không khớp nhau thì nhân viên bảo vệ tại vị trí này phải giữ xe lại để làm rõ rồi giải quyết.
  2. Trong trường hợp khách bị mất thẻ xe, nhân viên bảo vệ giữ xe lại và yêu cầu khách xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến xe và CMND để xác minh chiếc xe đó có phải là do khánh gửi hay không rồi ghi vào sổ để tiện cho việc liên lạc và giải quyết vụ việc. Nếu khách không có đầy đủ giấy tờ như đã yêu cầu thì lực lượng công ty bảo vệ quận 9 phải giữ xe lại và chờ đến cuối giờ xem xét, giải quyết trả xe.
  3. Nhân viên bảo vệ giữ xe máy ô tô phải thường xuyên đề cao cảnh giác với những thủ đoạn trà trộn vào bãi xe để trộm cắp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bãi xe, phát hiện bắt giữ kẻ xấu.
  4. Khi bàn giao ca, nhân viên bảo vệ phải bàn giao ca cụ thể, chính xác số lượng còn lại trên bãi xe cho ca sau quản lý.

Tinh thần chú ý cao là một trong những yêu cầu đặc biệt phải chú trọng của nhân viên thực hiện mục tiêu bảo vệ bãi giữ xe phải có. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cho mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt tự tin sẽ la đơn vị đảm bảo an ninh cho bãi xe của quý khách khõi những đối tượng xấu tiến hành trộm cắp tài sản này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân được thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ này!