Bảo vệ mục tiêu sự kiện MOTO SHOW

Giới thiệu

Với quy mô diện tích lên tới hơn 20.000 m2, ngoài các khu vực chuyên biệt trưng bày nhiều mẫu xe hơi mới nhất, các hãng cũng tranh thủ ra mắt những công nghệ nổi bật trong năm 2019, như công nghệ phản ứng địa hình, hệ truyền động chủ động, cảm biến mực nước, giao diện MBUX sử dụng trí tuệ nhân tạo, Blue Motion…

Liên tiếp trong nhiều năm, VMS luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đông đảo cộng đồng những người yêu xe, không chỉ vì quy mô tổ chức, mà còn là sự kiện thường niên đánh dấu những thay đổi nổi bật của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Tổng quan

Với số lượng tài sản lớn cùng lượng khách ra vào cùng nhân viên rất đông nên tình hình an ninh cần phải có một phương án bảo vệ sự kiện hiệu quả. Nắm bắt được tình hình này, Bảo Việt đã cử những nhân viên giàu kinh nghiệm lẫn nghiệp vụ cao để đảm bảo tốt nhất cho tình hình an toàn nơi đây. Quá trình sự kiện đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp.

Lời cám ơn

Công tác khảo sát và thu thập thông tin tình báo liên quan đến bất kỳ mối đe dọa trước, trong và sau sự kiện để hỗ trợ trong việc quản lý hoạt động dịch vụ bảo vệ sự kiện. Để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa và xử lý tốt các sự cố có thể xảy ra, để đảm bảo an toàn và an ninh cho mục tiêu này.