Dịch vụ bảo vệ trường học

Trường học là một trong những vị trí tập trung số lượng người đông đảo, nhất là tại các thành phố lớn số lượng trường học lại càng nhiều. Ở các lớp nhỏ nhiều đối tượng xấu hay lợi dụng tính trạng động đúc để ra tay làm những điều sai trái. Vì vậy mà việc đảm bảo an ninh trong trường học là một trong những điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm trước khi lựa chọn cho con mình một mái trường. Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ trường học với xã hội, Bảo Việt đã không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ này để mang đến một chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bảo vệ trường học

Chúng tôi hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ an toàn 24/24. Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường.

Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra. Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.

Mục đích thuê bảo vệ trường học là gì?

Thông thường, mục đích thuê bảo vệ trường học là trực tại cổng chính 24/24h để hướng dẫn phụ huynh, học sinh, các vị khách khi đến trường làm việc, liên hệ công tác đồng thời nhắc nhở mọi người chấp hành các quy định khi ra vào nơi trường học.

Ngoài nhiệm vụ chính trên, nhân viên bảo vệ trường học còn đảm nhiệm các nhiệm vụ, chức năng sau:

  • Tổ chức công tác bảo vệ cho cơ quan, trường học, giữ vững trật tự trị an, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập, sử gìn và bảo vệ tài sản của tập thể và cá nhân trong trường học.
  • Tổ chức phối hợp cùng với cơ quan, chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm các tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường học.
  • Bên cạnh đó bảo vệ trường học cần phối hợp cùng các đơn vị khác trong trường để nhắc nhở mọi người khi đến trường thực hiện tốt các quy định nhằm giữ vững kỷ kỷ cương nề nếp. Có đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm đảm bảo trật tự trị an, kỷ cương trường học.

Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ trường học

Công việc bảo vệ trường học luôn yêu cầu người bảo vệ phải có thái độ làm việc nghiêm túc luôn luôn tập trung cảnh giác để phát hiện những nguy cơ, đảm bảo duy trì công tác học tập và giảng dạy bình thường.

Các nhân viên bảo vệ trường học cũng luôn cần có thái độ hòa nhã, cởi mở và trung thực để trở thành một tấm gương tốt với học sinh tại trường. Trong nhiệm vụ trực ca đêm, nhân viên bảo vệ cần thực hiện đúng theo những yêu cầu đảm bảo an ninh khu vực trường học và phối hợp với các cơ quan địa phương nếu phát hiện ra những hành vi gây rối làm mất trật tự an ninh nơi làm nhiệm vụ.

Trên thực tế, dịch vụ bảo vệ trường học là một công việc ý nghĩa và quan trọng mà chúng tôi muốn kết nối đến khách hàng. Sức khỏe, tính mạng của con trẻ đang học tập dưới mái trường cần được bảo đảm. Một bảo vệ trường học chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm có thể mang lại sự yên tâm cho các bậc cha mẹ, nhà trường và đóng góp quá trình trưởng thành những thế hệ tương lai của xã hội.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, nhu cầu tuyển bảo vệ trường học mùa tựu trường đang tăng cao nên nhân viên bảo vệ trường học cần phải chú ý những điều sau:

  • Trong thời gian làm việc, nhiệm vụ của bảo vệ trường học không được lơ là, phải luôn có ý thức đề cao cảnh giác, phải thực hiện đúng tác phong yêu cầu trong môi trường trường học đó là: lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo.
  • Đang trong khung giờ làm việc của mình, nhân viên bảo vệ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuyệt đối không hút thuốc, uống rượu, bia hay ngủ gật trong giờ trực.
  • Mỗi nhân viên bảo vệ trường học sẽ nhận được sự điều động của cấp trên là đơn vị dịch vụ bảo vệ họ trực thuộc và thực thi nhiệm vụ rác, trực tại một vị trí nhất định. Do đó họ phải tuân theo, không được tự ý thay đổi hay rời vị trí trực, gác vì bất cứ một lý do gì, trừ những trường hợp khẩn cấp.
  • Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ, cần đảm bảo tính chính xác khi đánh trống, đánh kẻng để báo giờ nghỉ mà nhà trường đã đề ra.
  • Khi trực ca đêm nhân viên bảo vệ cân, thức và tuần tra liên tục. Khi phát hiện những biểu hiện bất thường về trật tự trị an, báo cáo ngay cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý.
  • Sau mỗi ca gác hoặc trực, nhân viên bảo vệ phải đi kiểm tra cửa của các phòng làm việc, phòng học, phòng thí nghiệm, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong nhà trường.

Báo giá dịch vụ bảo vệ trường học

Phương án bảo vệ trường học tại Bảo Việt được thực hiện dựa trên việc bám sát yêu cầu của khách hàng để đưa ra được kết quả khi làm việc tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ mà chúng tôi đã thực hiện cho vô số khách hàng chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó tính nhất của quý khách.

Để tạo niềm tin và chất lượng cho mỗi dịch vụ bảo vệ trường học mà chúng tôi cung cấp, mọi khâu từ chuẩn bị, khảo sát đến khi tiến hành quy trình theo hợp đồng đều được thực hiện chặt chẽ. Việc giám sát luôn được tổ chức thường xuyên và định kình để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như tăng khả năng nắm bắt tình huống. Mọi quý khách hàng đều hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên tại Bảo Việt.