Bảo vệ nhà máy, xưởng sản xuất doanh nghiệp tại sao quan trọng

Nhà hay hay các xưởng sản xuất của các doanh nghiệp luôn là một trong những nơi có tình hình an ninh khá phức tạp. Việc đảm bảo an toàn về người và tài sản tại mục tiêu này đòi hỏi phải có sự giám sát chặt chẽ. Vì nếu lơ là thì các đối tượng xấu cả trong và ngoài có thể phối hợp với nhau để tiến hành các hành vi sai trái gây ra những tổn thất không hề nhỏ. Do đó mà nhân sự bảo vệ nhà máy hay các xưởng sản xuất lúc này đóng vai trò rất quan trọng.

Bảo vệ nhà máy, xưởng sản xuất doanh nghiệp tại sao quan trọng

Nguy cơ mất an ninh cao tại nhà máy

Tại các nhà máy ngoài nguy cơ mất an toàn an ninh còn ẩn chứa nhiều nguy cơ khác như: chập cháy điện gây cháy nổ luôn thường trực, công nhân mất đoàn kết dẫn tới xô xát, đánh nhau, bạo động… Trên một quy mô rộng lớn bao gồm cơ sở vật chật con người là những việc luôn luôn thường trực có thể xay ra bất cứ lúc nào.

Bảo vệ nhà máy, xưởng sản xuất doanh nghiệp tại sao quan trọng

Bên cạnh đó số lượng công nhân lên tới hàng ngàn người, cộng với khách hàng và nhà thầu ra vào liên tục tại các khu vực vào những thời gian khác nhau trong ngày. Việc theo dõi các hoạt động an ninh trật tự nhà máy phải hết sức chú ý và luôn luôn phải cảnh giác.

Rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng sơ hở việc kiểm soát nhân sự không chặt chẽ tại các nhà máy để trà trộn vào đội ngũ công nhân, nhằm mục đích trộm cắp hàng hóa của nhà máy, hoặc hủy hoại tài sản. Có nhiều trường hợp mạo danh công nhân công ty gây kích động đám đông đình công, bạo loạn trong nhà máy. Nhiều nhà máy đã rơi vào tình trạng tê liệt nghiêm trọng, vì quản lý an ninh lỏng lẻo. Nhân viên bảo vệ nhà máy là một trong những lực lượng an ninh nòng cốt để có thể đảm bảo được an toàn cho mục tiêu này. Nếu không chú tâm khi thực hiện nhiệm vụ thì việc mất cắp là điều dễ dàng xảy ra.

Nhân viên bảo vệ tại nhà máy xí nghiệp có vai trò gì

An ninh là điều mà khách hàng quan tâm tìm hiểu khi lựa chọn nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp. Ngoài hệ thống quan sát và báo động, cần có thêm nguồn lực bởi con người. Là nhân tố trực tiếp quan sát, xử lí các vấn đề an ninh, trật tự tại các khu xưởng. Cụ thể, mỗi cơ sở cho thuê cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

– Điều phối lực lượng bảo vệ đi trực liên tục quanh khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp.

– Xây dựng chốt bảo vệ ở cổng khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp.

– Thiết lập hệ thống bảo vệ tại mỗi nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp.

Với mỗi khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp cần được trang bị hệ thống bảo vệ an ninh nhà máy hiện đại, an toàn và đồng bộ như vậy. Nhờ đó, những khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Với nhiều nằm kinh nghiệm Bảo Việt tự tin là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp với những sự hỗ trợ từ phía công ty, doanh nghiệp sẽ có môi trường sản xuất hiệu quả.

Giải pháp bảo vệ nhà máy hiệu quả với chất lượng nhân viên

  • Để giải quyết những vấn đề nan giải đã nêu trên chúng tôi đưa ra một giải pháp về một hệ thống an ninh cho nhà máy xí nghiệp có khả năng:
  • Quản lý nhiều hoạt động khác nhau, nắm bắt được diễn biến của sự việc, báo cáo chính xác, và phát ra thông báo trong trường hợp khẩn cấp.
  • Đối với các hoạt động cơ bản hệ thống sẽ kiểm soát vào ra tại các vị trí khác nhau trong nhà máy, theo dõi việc đi lại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày giờ, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian quy định.
  • Quản lý khách, chấm công nhân viên. Ngoài ra trong một số trường hợp, hệ thống có khả năng quản lý tình huống khẩn cấp, kiểm soát đám đông, phân tích hình ảnh , kiểm soát nội bộ.
  • Hệ thống bảo vệ ngoại vi kết hợp giám sát bằng camera là một biện pháp an ninh nhằm bảo vệ sự phá hoại từ bên ngoài nhà máy.

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi cho mục tiêu nhà máy nói riêng hay các mục tiêu khác nói chung. Với lực lượng nhân viên được đao tạo chuyên nghiệp và kiểm tra thường xuyên. Chúng tôi tin rằng dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp của mình sẽ giúp quý khách đảm bảo được an ninh về người và tài sản một cách hiệu quả.