Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ được tính dựa trên các tiêu chí gì?

Với việc thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay thì việc tính được chi phí phù hợp không phải là một điều dễ dàng. Việc này được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, và không cụ thể vì mỗi nhu cầu an ninh ở mỗi mục tiêu là hoàn toàn khác nhau. Để khách hàng có thể hiểu thêm về vấn đề này thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các tiêu chí liên quan đến chi phí thuê bảo vệ hiện nay.

Các tiêu chí chính quyết định nên chi phí của dịch vụ bảo vệ

Yêu cầu của khách hàng 

Một yếu tố quyết định đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ khác là tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một nhân viên bảo vệ kiêm lái xe sẽ có giá cao hơn. Bảo vệ kiêm vệ sĩ cũng có giá thuê tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Cường độ và môi trường làm việc

Nếu môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ là ngoài trời, tiếp xúc với nắng mưa, điều kiện làm việc nóng bức thì chi phí thuê sẽ cao hơn so với nhân viên bảo vệ làm việc trong môi trường máy lạnh, môi trường tốt hơn.

Ngoài ra, một nhân viên làm việc trong môi trường nguy hiểm, cường độ làm việc cao cũng là yếu tố quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ công ty, nhà hàng, khách sạn,…

Số lượng nhân viên bảo vệ

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bảo Việt, số nhân viên bảo vệ bạn thuê càng nhiều thì tổng mức chi phí sẽ càng tăng nhưng ngược lại chi phí thuê trên một nhân viên sẽ giảm. Tuy nhiên bạn nên tính toán số nhân viên cần thiết để làm nhiệm vụ bảo vệ kết hợp chặt chẽ với nhau và đảm bảo tính an toàn nhất.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ được tính dựa trên các tiêu chí gì?

Thời gian thuê nhân viên bảo vệ 

Bảo vệ thường làm việc linh động theo ca, tùy theo ca làm việc mà chi phí bạn phải trả sẽ khác nhau. Nếu bảo vệ làm ca đêm hoặc làm việc 24/7 thì mức giá sẽ cao hơn so với bảo vệ làm việc ca ngày và ít thời gian hơn. Tùy theo đặc thù cần bảo vệ của bạn mà chọn ca cho phù hợp.

Chú ý về chi phí thuê dịch vụ an ninh tại công ty bảo vệ

Nếu như công ty đó đưa ra một mức giá rẻ đến bất ngờ thì chúng ta cần xem xét lại về chất lượng của công ty đó xem có đảm bảo được sự an toàn trong quá trình phục vụ công tác bảo vệ không.

Ngược lại, công ty nào đó báo giá dịch vụ bảo vệ quá đắt thì cũng không phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào các bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ về vấn đề này để có thể có một chất lượng và giá cả hợp lý, hợp túi tiền.

Những khoản chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mà khách hàng sẽ trả cho công ty dịch vụ bảo vệ

Chi phí mà khách hàng sẽ trả cho công ty bảo vệ sẽ gồm những khoản nhỏ sau:

  • Chi phí tuyển dụng.
  • Chi phí đào tạo nhân viên.
  • Chi phí huấn luyện nghiệp vụ.
  • Chi phí quản lý, hỗ trợ mục tiêu khi gặp sự cố.

…Những khoản chi phí này sẽ được liệt kê trong hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ.

Nếu quý khách sử dụng các bảo vệ nội bộ thì sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho các chi phí này, ngoài tiền bạc ra thì thời gian và tính chuyên môn cũng được đòi hỏi rất nhiều. Nếu quý khách không có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn để có thể thực hiện được việc này. Chính vì vậy quý khách nên sử dụng các bảo vệ dịch vụ để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hỗ trợ được tối ưu.

Hiện nay thì công ty bảo vệ Bảo Việt đang xây dựng bảng báo giá khoa học và hợp lý nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, với chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ và cho chúng tôi biết yêu cầu công việc của mình, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành báo giá cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.