Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là loại hình dịch vụ an ninh đặc thù dành cho các đối tượng đặc biệt hay hàng hóa có giá trị lớn: cụ thể như nhân vật vip, yếu nhân, hay tiền, vàng bạc, đá quý,…Vì là quá trình vận chuyển xuyên suốt nên để đảm bảo được an ninh so với những mục tiêu cố định thì cũng có những khó khăn riêng. Tuy nhiên, với một phương án được đề ra bám sát được mục tiêu và yêu cầu của khách hàng thì việc đảm bảo được an ninh tốt nhất là điều không khó.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ mục tiêu di động

 Phương án bảo vệ mục tiêu di động

– Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

– Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

– Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

– Lực lượng bảo vệ được chia làm 2 tốp: một tốp bảo vệ chính cho áp tải tiền và hàng hóa đặc biệt, một tốp ngụy trang để hỗ trợ kịp thời khi có sự cố. Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không cách quá xa mục tiêu cần áp tải.

– Vận chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch, không được thay đổi tùy tiên.

– Không chỉ đề phòng trộm cắp mà phải an toàn không rách, vỡ bể.

– Bốc xếp hàng cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm theo đúng kế hoạch.

– Yêu cầu lực lượng phải có được điện thoại liên lực của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua để hỗ trợ khi cần thiết.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại Bảo Việt

Đối với mục tiêu cá nhân
 • Luôn đảm bảo an toàn cho mục tiêu là cá nhân hay đoàn thể.
 • Phản ứng nhanh các hành vi quá khích của fan hâm mô, cổ động viên,…
 • Bố trí các khu vực mà yêu nhân đi qua đảm bảo tất cả đều an toàn.
 • Luôn luôn cảnh giác với những mối nguy hiểm từ con người, vật thể lạ, hay các mục tiêu khác có ý định làm hại yếu nhân trong quá trình đi chuyển.

Đối với mục tiêu hàng hóa:
 • Hàng hóa được bảo vệ an toàn từ khâu giao nhận đến khâu vận chuyển, không để cho các đối tượng xấu xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phải đảm bảo giữ nguyên dạng và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.
 • Thông tin chi tiết về số lượng, tên hàng, thời gian xuất phát và thời gian hàng hóa đến nơi được bảo mật tuyệt đối.
 • Hàng hóa được vận chuyển đến nơi giao nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng thời hạn.
 • Các bước giao nhận đến khi bàn giao được giám sát chặt chẽ.
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ nếu có xảy ra sự cố cần bồi thường thì phải thực hiện bồi thường theo như hợp đồng đề ra.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ mục tiêu di động

 • Ghi chép những nghi vấn, những hiện tượng lạ xuất hiện ở những địa điểm giao nhận hàng, trên đường vận chuyển, … Nếu thấy số lần đó trùng hợp nhiều lần thì báo cáo ngay với Chỉ huy và phối hợp với các lực lượng khác cùng xác minh làm rõ.
 • Tăng cường cảnh giác, quan sát cảnh giới xung quanh xe. Không để người ngoài hoặc các đối tượng khác tiếp cận được xe (dù là tò mò hay chủ ý, có ý định xấu).
 • Xác minh rõ nguyên nhân của sự cố xe dừng lại là do đâu? Ví dụ như xe đột xuất hỏng chướng ngại vật, …… để báo cáo chỉ huy và các bộ phận liên quan biết đồng thời xin ý kiến chỉ đạo tiếp theo.
 • Trên đường vận chuyển đến ngã 4 ngã 5 được bố trí đèn tín hiệu điều khiển giao thông, đường tàu hoả chạy qua nhân viên bảo vệ yêu cầu nhân viên lái xe bố trí tính toán tốc độ xe chạy để không được dừng lại trên đường vận chuyển.

Những công việc khác nếu có

 • Trong trường hợp gặp sự cố ùn tắt giao thông ngoài ý muốn nhân viên công ty bảo vệ phải chú ý quan sát dòng người, phát hiện những đối tượng khả nghi muốn tiếp cận với mục tiêu, chú ý các đối tượng trộm cắp hay tụ tập ở các giao lộ để có biện pháp đề phòng . Đồng thời báo cáo cho chỉ huy biết thời gian địa điểm, lý do ùn tắc để phối hợp xử lý các vấn đề liên quan đến thời gian tập kết hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu gặp đối tượng dùng xe phân khối lớn ép hoặc khống chế lái xe điều khiển phương tiện theo ý định thì nhân viên bảo vệ phải nhanh trí đối phó và tìm cách liên lạc ngay với Chỉ huy để báo cáo chỉ huy và cơ quan cảnh sát gần nhất để phối hợp giải quyết.
 • Trong quá trình vận chuyển mà phải đi theo một phương án, một tuyến đường đã được vạch sẵn. Nếu có sự cố xảy ra thì không được tự ý thay đổi tuyến đường đi mà phải báo cáo ngay về trung tâm chỉ huy để xin ý kiến chỉ đạo.
 • Đối với các hợp đồng vận chuyển theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, luôn chú ý đến những sự cố xảy ra ở những lần vận chuyển trước để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

 

Trên đây là một vài nét về dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại Bảo Việt cung cấp. Đây là một loại hình bảo vệ mới đặc thù đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khi thực hiện nếu muốn có một kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang cần báo giá bảo vệ mục tiêu di động vui lòng để lại thông tin bên dưới nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ lại ngay để trả lời. Hãy để Bảo Việt là đơn vị đảm bảo an ninh cho bạn!