Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Bảo Việt là một trong những dịch vụ cao cấp có nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi nhiều chuyên môn cao. Chúng tôi luôn chú trọng nguồn lực cho mục tiêu này một cách chuyên nghiệp để khách hàng có thể thấy được chất lượng từ những ngày đầu sử dụng. Với số lượng các vụ cướp ngân hàng xảy ra ngày càng nhiều tại nước ta đã dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các chủ quản, quản lý ngân hàng. Các đơn vị ngân hàng bắt buộc phải có nhân viên bảo vệ để hỗ trợ giám sát và bảo vệ tài sản của ngân hàng cũng như khách hàng tới sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ ngân hàng

Nhiệm vụ của người nhân viên bảo vệ ngân hàng

Để có thể hoàn thành tốt công việc của một bảo vệ tại mục tiêu này người nhân viên cần bám sát được phương án bảo vệ ngân hàng đã được đề ra từ trước. Thêm vào đó là những yêu cầu cụ thể dưới đây:

 • Luôn trong trạng thái sẵn sàng và cảnh giác cao. Kịp thời phát hiện và xử lý những hành vi của đối tượng xấu với đơn vị ngân hàng đang làm việc và khách hàng tới giao dịch.
 • Trực tiếp giám sát và nhắc nhở nhân viên và khách hàng thực hiện đúng nội quy của khách hàng.
 • Với đối tượng khách hàng giao dịch với số tiền lớn nhân viên bảo vệ ngân hàng cần phải giám sát kỹ lưỡng đề phòng những đối tượng có hành vi xấu và kịp thời xử lý tình huống nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, tài sản của khách hàng.
 • Bảo vệ ngân hàng luôn tuân thủ những quy định mà công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đề ra và đạt mục tiêu mà ngân hàng yêu cầu.
 • Bảo vệ thông tin tuyệt mật mọi hoạt động của ngân hàng.
 • Có thái độ ân cần nhã nhặn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Thường xuyên thực hiện nhiệm vụ kiểm tra mọi khu vực.
 • Không được tự ý rời khỏi vị trí trực khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.

Bài viết liên quan:

Bảo vệ ngân hàng có nguy hiểm hay không

Yêu cầu về chuyên môn bảo vệ

 • Bảo vệ ngân hàng cần phải có sức khỏe, bởi đặc thù công việc phải đứng nhiều giờ để giám sát trong và ngoài ngân hàng theo phạm vi quy định.
 • Sự nhanh nhẹn trong mọi tình huống tuyệt đối đảm bảo được tài sản ngân hàng và khách hàng an toàn.
 • Tinh thần trách nhiệm nghiêm khắc có kỷ cương nghiêm túc chấp hành đúng theo quy trình đào mà công ty dịch vụ bảo vệ yêu cầu và quy định của ngân hàng đề ra.
 • Cần được trải qua nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt, kỹ năng sử dụng vũ khí tránh gây thiệt hại cho ngân hàng và ảnh hưởng tới khách hàng.

Lí do nên thuê bảo vệ ngân hàng

Tại các ngân hàng, nhân viên bảo vệ phải là người có kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ. Trong quá trình làm nhiệm vụ kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng khả nghi. Có rất nhiều lí do khác nhau để các ngân hàng phải thuê đội ngũ bảo vệ, chúng tôi in kể một vài lí do phổ biến nhất:

– Ngân hàng thường là mục tiêu tấn công của các băng đảng tội phạm, gây nên những hậu quả nặng nề về người và tài sản không chỉ cho ngân hàng mà còn đối với các khách hàng giao dịch tại đây.

– Hình thức phạm tội ngày một đa dạng và biến hóa phức tạp. Có nhiều tội phạm còn đội lốt dân thường với thủ thuật, tiểu xảo tinh vi để lừa đảo mọi người xung quanh.

Từ một vài lý do kể trên, ta có thể thấy tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên bảo vệ tại ngân hàng. Nhờ bảo vệ ngân hàng, an ninh an toàn của ngân hàng có thể được đảm bảo tuyệt đối.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng như là bảo vệ ngân hàng. Nhưng không phải trong tất cả số đó đều uy tín cũng như là nơi để khách hàng có thể tin tưởng được. Đến với Bảo Việt bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên được tào tạo chuyên biệt cho từng mục tiêu cụ thể khác nhau. Vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng.