Dịch vụ bảo vệ theo giờ

Bảo vệ là nhân tố quan trọng trong việc giữ gìn trật tự an ninh tại bất cứ nơi nào, vì vậy mà dịch vụ bảo vệ được sinh ra để có thể đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh của con người. Tuy nhiên có những nhu cầu không xuyên suốt mà chỉ cần đảm bảo an ninh theo giờ để công việc có thể thực hiện một cách trơn tru nhất như sự cố bất chợt, đảm bảo an ninh cho tổ chức di chuyển,…. Vì vậy mà dịch vụ bảo vệ theo giờ đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Dưới đây là đôi nét về dịch vụ này mà Bảo Việt chúng tôi cung cấp.

Bảo vệ theo giờ

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ theo giờ

  • Bảo vệ giữ xe tại các tòa nhà, chung cư, cửa hàng,… sẽ thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:
  • Điều hướng và dắt xe ra vào cho khách hàng.
  • Ghi phiếu giữ xe để đảm bảo xe được trao trả đúng chủ nhân.
  • Nhân viên bảo vệ theo giờ có nhiệm vụ sắp xếp xe ngăn nắp để dễ dàng kiểm soát.
  • Trông giữ xe cho khách hàng được an toàn khỏi những người có hành vi phá hoại hoặc trộm cắp.
  • Khi phát hiện ra có kẻ khả nghi đang chiếm giữ xe bất hợp pháp, họ sẽ làm nhiệm vụ báo cáo ngay tới những người có thẩm quyền.
  • Trường hợp khách hàng làm mất vé giữ xe, họ sẽ giải quyết theo quy định. Tránh trường hợp kẻ trộm cắp dùng thủ đoạn để đánh cắp xe.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ - BV Bảo Việt

Các hình thức dịch vụ bảo vệ theo giờ phổ biến là:

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện: khai trương, động thổ, kết hôn,…

– Dịch vụ áp tải tiền, tài sản quý.

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

Mặc dù bảo vệ trong thời gian ngắn nhưng mức độ khó khăn và thử thách trong công việc này lại lớn gấp nhiều lần dịch vụ bảo vệ thông thường.

Quy trình thực hiện phương án thuê bảo vệ theo giờ

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ bảo vệ theo giờ, phương án bảo vệ theo giờ sẽ thực hiện theo theo quy trình 3 bước:

Bước 1:

Tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng.

Mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về công việc , nhân sự, công cụ hỗ trợ.

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi việc hiểu khách hàng như thế nào quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Bảo Việt cung cấp.

Nếu như khách hàng muốn bảo vệ sự kiện thuần túy, chúng tôi sẽ cung cấp bảo vệ có ngoại hình khá, giao tiếp tốt,…Ngược lại, nếu như khách hàng có nhu cầu về chuyển tiền, bảo vệ V.I.P, nhân viên quản lý sẽ chọn lựa chọn nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm chiến đấu, phản ứng nhanh nhậy trước các tình huống bất ngờ.

Bước 2:

Lên phương án bảo vệ và chốt giá

Bảo vệ Bảo Việt sẽ lên phương án để phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng đồng thời đưa ra giá cả hợp lý nhất.

Bước 3:

Thực hiện nhiệm vụ

Với dịch vụ bảo vệ theo giờ, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, bảo vệ Bảo Việt luôn có phương án dự trù và lực lượng cơ động sẵn sàng ứng phó bất kỳ thời gian, địa điểm nào.

Đảm bảo chất lượng bảo vệ theo giờ tốt nhất cho khách hàng

Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong nghề, bảo vệ Bảo Việt đảm bảo sẽ là đơn vị đáng tin cậy nhất mà khách hàng có thể lựa chọn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ theo giờ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của tất cả khách hàng, mang đến cho khách hàng chất lượng bảo vệ tốt, hiệu quả nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn đảm bảo sẽ đền bù mọi tổn hại cho khách hàng nếu trong quá trình bảo vệ của chúng tôi làm nhiệm vụ xảy ra các tổn thất như mất tài sản hoặc gây thương tích.

Với mong muốn đảm bảo an ninh tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng với mọi dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, Bảo Việt luôn cố gắng phát huy những điểm mạnh và khắc phục kịp thời những điểm yếu để tạo nên sự uy tín, tin tưởng cho khách hàng. Với dịch vụ bảo vệ theo giờ nói riêng, chúng tôi biết rằng đây là loại hình an ninh đặc biệt nên luôn có những điều chỉnh cần thiết tốt nhất cho khách hàng để đôi bên hợp tác vui vẻ.