Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ bạn phải nắm rõ 5 điểm này

Dịch vụ bảo vệ là một trong những loại hình dịch vụ đặc thù có những đặc điểm phức tạp khi sử dụng. Nó không phải là một loại hàng hóa cụ thể nên bạn khó có thể nắm bắt được và tìm được cho mình một dịch vụ phù hợp. Bạn phải thông qua các công ty cung cấp loại hình kinh doanh này để tiến hành khao sát đánh giá trên mục đích sử dụng phương án và số lượng nhân viên cần thuê dịch vụ bảo vệ cho nhu cầu của mình, cùng nhiều vấn đề khác….Để làm được điều này mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thì phải năm rõ 5 điểm dưới đây.

Nếu là khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ bạn phải nắm rõ 5 điểm này

Công ty cung bảo vệ thành lập được bao lâu

Một công ty bảo vệ thành lập càng lâu thì bề dày kinh nghiệp của đội ngũ ban lãnh đạo càng nhiều, và vấn đề giải quyết các sự cố càng tốt và hiệu quả, nhanh gọn, yếu tố bề dày kinh nghiệm, số năm thành lập công ty bảo vệ được đánh giá chính là kinh nghiệm nghề bảo vệ.

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ bạn phải nắm rõ 5 điểm này

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty uy tín, có thâm niên trong nghề thì điều đầu tiên là bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.

Thêm vào đó, những đơn vị hoạt động đã lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ thì kinh nghiệm sẽ nhiều hơn và việc duy trì được công ty trong nhiều năm cũng đồng nghĩa với việc đây là một nơi uy tín, có chất lượng tốt, là nơi đáng tin cậy để có thể đồng hành cùng bạn.

Phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Những nhận xét, ý kiến phản hồi từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ trước đó chính là những đánh giá khách quan nhất mà bạn nên tham khảo. Dựa vào những ý kiến đó thì bạn có thể rút ra được kết luận chung là có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty đó hay không.

Quy mô công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ 

Trong các yếu tố trên thì yếu tố quy mô công ty cũng góp phần quan trọng để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, Quy mô công ty bảo vệ nói lên điều gì;đó là vấn đề về tốc độ phát triển và mức độ uy tín, yếu tố lãnh đạo của công ty bảo vệ đó để đưa quân số công ty phát triển và đi lên đạt được quy mô đó.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ là bao nhiêu

Thường thì một công ty hay đối tác cần thuê công ty bảo vệ có mấy yếu tố quan tâm hàng đầu đó là vấn đề về giá dịch vụ bảo vệ, Thường thì giá dịch vụ bảo vệ hiện nay có biên độ dao động khá lớn, Từ mức 18.000vnđ đến 28.000vnđ, với mức dao động quá lớn như vậy thì lựa chọn mức giá nào để phù hợp cho đơn vị mình phục thuộc vào yêu cầu chất lượng dịch vụ đối tác yêu cầu mà nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ có các mức giá khác nhau, để cạnh tranh với các công ty bảo vệ trên thị trường, Và tất nhiên không có giá dịch vụ bảo vệ rẻ mà không có giá dịch vụ bảo vệ đắt mà chỉ có giá bảo vệ phù hợp với mục tiêu cần bảo vệ.

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ bạn phải nắm rõ 5 điểm này

Cơ chế đối đãi ngộ đối với nhân viên bảo vệ thế nào

Không chỉ đa dạng để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà dịch vụ bảo vệ có chất lượng còn phải có số lượng nhiều các nhân viên bảo vệ để có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

Quan trọng nhất bây giờ và đang hình thành về sau này đó là vấn đề chế độ đãi ngộ nhân viên bảo vệ của từng công ty, vấn đề sống còn của các công ty bảo vệ nó đánh giá các yếu tố sau;

Nhân viên bảo vệ có thể gắn bó với công ty bảo vệ bao lâu.

Mức độ ổn định nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ.

Vấn đề mà khi chúng tôi đi đấu thầu với các công ty nước ngoài họ yêu cầu bắt buộc phải đóng bảo hiểm 100% cho nhân viên bảo vệ, mức lương nhân viên bảo vệ được nhận phải minh bạch cho họ biết để đánh giá chế độ đãi ngộ với nhân viên bảo vệ để biết được có tình trạng bóc lột sức lao động của nhân viên bảo vệ hay không…

Đánh giá mức độ phù hợp để 2 bên hợp tác

Sau khi các  yếu tố liên quan đến chất lượng dịch vụ trên được đánh giá sơ bộ thì hai bên công ty cần bảo vệ và đối tác cung cấp nhân sự bảo vệ cần trao đổi gặp mặt– Đó là mức độ phù hợp, sự hiểu và thông cảm lẫn nhau (Yếu tố này rất quan trọng, hay nói đúng hơn là quan trọng nhất trong các yếu tố kiểu như thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn vậy)

Và yếu tố gặp gỡ tìm hiểu lẫn nhau, khảo sát mục tiêu để cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo quân số  kịp thời theo yêu cầu của nhau, mức giá tốt nhất tại thời điểm đó là sự cần thiết trước khi hai bên ký kết hợp đồng bảo vệ theo mẫu sẵn có hoặc theo sự thỏa thuận giữa hai bên với nhau đẻ triển khai mục tiêu bảo vệ tốt nhất.

Mục đích của việc thuê dịch vụ an ninh là để đảm bảo an toàn cho cá nhân, tổ chức nào đó. Chính vì thế, khi có nhu cầu thuê bảo vệ bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm được nơi uy tín, có những bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp để có thể hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn được tốt nhất. Công ty bảo vệ Bảo việt luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hằng ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.