Tiêu chuẩn để thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ

Vệ sĩ là một trong những nhiệm vụ đặc thù của công việc bảo vệ đòi hỏi tính chuyên môn cao và những kỹ năng chuyên biệt khác. Nhờ vậy mà khách hàng mới có thể tin tưởng giao phó an toàn về người và tài sản cho các công ty thực hiện nhiệm vụ này. Vậy tiêu chuẩn để thực hiện mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh với cương vị là một vệ sĩ là gì?

Tiêu chuẩn để thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ

Khi nào cần đến dịch vụ vệ sĩ

Có rất nhiều tình huống nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, bất kể trường hợp nào nếu thấy cần thiết bạn đều có thể thuê vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho chính bản thân hoặc người bạn muốn bảo vệ:

Bị uy hiếp, đe dọa, khủng bố về tính mạng, hoặc bị theo dõi: có nhiều trường hợp bị đe dọa, khủng bố nếu trực tiếp gọi điện báo với cơ quan chức năng có thể làm kích động và tình chuyển biến xấu. Để giải quyết vấn đề một cách hài hòa thì hữu hiệu nhất chính là chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp.

Bảo vệ yếu nhân

Thông thường, người nổi tiếng, chính khách, người có tầm ảnh hưởng đối với xã hội có rất nhiều mối đe dọa xung quanh, họ cần có vệ sĩ bên cạnh bảo vệ tránh khỏi mối đe dọa đó.

Bảo vệ hàng hóa quan trọng

Các loại hàng hóa, vật có giá trị tài sản cao, quý hiếm thường có nguy cơ bị trộm, cướp trên đường vận chuyển, cần có vệ sĩ đi theo bảo vệ là điều thiết yếu. Để đảm bảo việc này, chúng tôi có dịch vụ áp tải tài sản rất chuyên nghiệp.

Bảo vệ một sự kiện

Trong sự kiện vấn đề an ninh trật tự vô cùng phức tạp, người tổ chức sự kiện rất khó để kiểm soát tình hình. Việc thuê vệ sĩ giúp người tổ chức giải quyết vấn đề này, học sẽ đảm bảo cho toàn bộ quá trình được diễn ra suôn sẻ, khi xuất hiện vấn đề cũng sẽ giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu ảnh hưởng xuống mức thấp nhất.

Tiêu chuẩn để làm một vệ sĩ chuyên nghiệp

Vệ sĩ là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao ở người làm về nhiều kĩ khác nhau mà phải rèn luyện, luyện tập chăm chỉ mới có được.Về cơ bản tiêu chuẩn để làm một vệ sĩ thực thụ cần phải có:

Về mặt bản lĩnh người vệ sĩ

Cho dù là bạn ở trong bất cứ một nghề nào thì cũng đòi hỏi phải có bản lĩnh, tuy nhiên ở người vệ sĩ lại cần nhiều hơn hết. Mục đích công việc của họ là bảo vệ an toàn cho đối tượng trước mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra với họ, đòi hỏi học đứng trước những tình huống làm hại đến đối tượng họ dám đương đầu bảo vệ, ưu tiên an toàn của thân chủ lên hàng đầu. Để có được khả năng này vệ sĩ phải luyện tập nhiều bài test khác nhau

Về mặt sức khỏe, thể lực

Nghề vệ sĩ yêu cầu bạn phải có sức khỏe, thể lực thật tốt, bền bỉ, dẻo dai, biết về võ thuật và đối kháng. Yêu cầu người vệ sĩ phải luyện tập thật nhiều đặc biệt chú trọng võ thuật, gym, bơi lội, điền kinh…

Phải có tư duy, logic cao

Vì tình huống có thể xảy ra bất ngờ ở mọi lúc, mọi nơi nên đòi hỏi vệ sĩ phải phản xạ thật nhanh, phán đoán tình huống, hiện thực khách quan có như vậy mới có thể bảo vệ tối được đối tượng.

Nên chọn vệ sĩ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sĩ nhưng không phải vệ sĩ ở đâu cũng đạt tiêu chuẩn nêu trên. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ đủ tiêu chuẩn uy tín trên thị trường hiện nay chính là dịch vụ bảo vệ Việt Tín. Chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sĩ uy tín – đạt chuẩn – giá rẻ. Khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi qua các phương thức:

Lựa chọn các vệ sĩ uy tín

Tiêu chuẩn để làm vệ sĩ rất cao, phải là người yêu thích, tâm huyết với công việc thì mới có đủ nghị lực để trở thành một vệ sĩ ưu tú. Nếu có nhu cầu thuê vệ sĩ hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ Việt Tín để có được dịch vụ vệ sĩ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Với lực lượng nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sĩ tại Bảo Việt sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng an ninh đảm bảo. Nếu quý khách đang muốn báo giá dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ vui lòng để lại thông tin bên dưới nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.