Dịch vụ bảo vệ kho bãi

Kho bãi là một trong những mục tiêu “hấp dẫn” của các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản, nhất là những vị trí hàng hóa nhỏ những có giá trị cao. Lực lượng an ninh tại khu vực này khá mỏng vì nhiều nguyên nhân khách quan chủ quan khác nhau. Gây khó khăn trong việc đảm bảo an toàn về người và tài sản vì vậy nhiều nhân viên bảo vệ thường hay ngại lựa chọn những mục tiêu này để làm việc. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ kho bãi tại Bảo Việt vì có phương án thực hiện tối ưu nhất cho từng vị trí cụ thể.

Bảo vệ kho bãi chuyên nghiệp chất lượng

Những lý do bạn cần có 1 dịch vụ bảo vệ kho chuyên nghiệp, an toàn:

– Nơi lưu giữ tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, có giá trị cao, đắt tiền, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, buôn bán;

– Có lượng người ra vào thống kê, kiểm tra hàng hóa rất nhiều: người đưa hàng, giao hàng, kiểm kho, thủ kho, nhân viên bảo quản, vệ sinh kho;

– Dễ xảy ra các tình trạng trộm cắp tài sản;

– Dễ trở thành nơi tụ tập, hoạt động của các thành phần bất hảo;

– Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.

– Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn. Chúng tôi sẽ liên hệ với chủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

– Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa.

– Kiển soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản.

– Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.

– Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho….

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ kho bãi

  1. Đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong kho.
  2. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các mối đe dọa đối với người và tài sản trong kho.
  3. Đảm bảo chỉ có nhân viên được ủy quyền mới được phép vào kho
  4. Nhân viên bảo vệ kho bãi phải đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào kho phải có chứng từ hợp lệ và phải được kiểm soát chặt chẽ về số lượng và chủng loại.
  5. Giám sát, kiểm tra theo chứng từ hàng hóa nhập khẩu vào kho; giám sát, kiểm tra quá trình phân loại và xuất khẩu hàng hóa để đảm bảo không mất mát.
  6. Đăng ký đầy đủ thông tin ra vào bao gồm: thời gian, thông tin của tài xế giao hàng, số xe, công ty, tên hàng hóa, số lượng …
  7. Đảm bảo hoạt động ra vào, phân loại hàng hóa chỉ diễn ra trong thời gian và tại địa điểm quy định và dưới sự giám sát của bảo vệ và máy ảnh.
  8. Đảm bảo rằng những người không có nghĩa vụ vào kho phải có sự đồng ý của người được ủy quyền. Tài xế, người đến giao hàng, không được vào kho.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ kho bãi tại Bảo Việt

Trách nhiệm công việc

Là nơi lưu giữ tài sản, hàng hóa được nhập và xuất hằng ngày, là mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp có tính quyết định đến doanh thu. Tầm quan trọng của kho hàng đã và đang được khẳng định, chính vì thế không có lý do gì mà bạn nên thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty chất lượng. Cần phải rà soát chính xác những người ra vào kho hàng, bởi đây là nơi mà có hàng trăm công nhân, những nhà đầu tư đi kiểm tra chất lượng, người kiểm hàng, giao hàng, bảo vệ kho hàng.

Tính minh bạch cao

Kiểm tra trực tiếp tại vị khí cất, giữ kho hàng ngoài ra cần giám sát camera được lắp đặt. Tránh những sự việc như trộm cắp tài sản, mất mát hàng hóa do những cá nhân có lòng tham, tụ tập bài bạc, rượu chè nơi xưởng làm việc. Trách nhiệm của đội ngũ bảo vệ cần phát huy cao độ, thông báo và điều tra vụ việc đầu tiên cho cơ quan, bộ phận cấp trên để xử lý.

Hiểu rõ được công việc

Đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển đội ngũ dịch vụ bảo vệ cho kho hàng cần phân bố hợp lý những vị trí nhất định như: cổng ra vào kho phải có vé và xuất trình đầy đủ thông tin người có liên quan, bộ phận kiểm sát xe nhập hàng vào kho và xuất kho, cán bộ nhân viên vào trong kho hàng, bộ phận bảo vệ trực tiếp kiểm tra hàng hóa nắm những thống kê trực tiếp, bộ phận giám sát camera điều phối những thiết bị điện an toàn để hoạt động,…

Một nhân viên bảo vệ kho bãi hàng hóa chuyên nghiệp sẽ là người nhanh nhạy nắm bắt và xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Kèm với đó là một người có phẩm chất đạo đức tốt để có thể hoàn thành công việc này được kết quả cao. Nếu bạn đang cần báo giá dịch vụ bảo vệ kho bãi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những chương trình ưu đãi phù hợp.