Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp – khu chế xuất

Với tình hình đất nước ngày càng phát triển như hiện nay thì các khu công nghiệp và chế xuất được xây dựng ngày càng nhiều để tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Và đây cũng là một môi trường béo bở cho các đối tượng xấu lợi dụng nếu bạn không sử dụng một dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp – khu chế xuất chuẩn chất lượng. Bảo Việt luôn có những phương án bảo vệ phù hợp cho mục tiêu này.

Bảo vệ khu công nghiệp – khu chế xuất

Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ khu chế xuất – công nghiệp

Bất kì khi triển khai phương án bảo vệ khu công nghiệp nào cũng có những điểm chung, một vấn đề lớn đó chính là mất cắp tài sản vặt, thường thì các tài sản lớn sẽ khó mang ra ngoài, tuy nhiên cũng có những thứ có thể giấu được trong người sẽ dễ dàng hơn.Có 2 trường hợp:

– Tự bản thân công nhân trong công ty tự mang vật dụng trong công nghiệp về nhà sử dụng, một người rồi 2 người rồi số lượng tăng dần lên gây thiệt hại không nhỏ.

– Người ở bên ngoài mua chuộc bên trong để đánh cắp ra ngoài bán với giá rẻ lấy lợi nhuận cho cá nhân của mình hoặc có khả năng làm phối hợp theo nhóm nào đó.

Dù là ở trường hợp nào xảy ra đi chăng nữa thì cả 2 trường hợp trên đều gây thiệt hại cho công ty cũng như làm cho ý thức một ngày kém đi, nếu điều này không được ngăn chặn kịp thời thì có thể sẽ khiến cho xã hội cũng một ngày đi xuống không thể nào phát triển mạnh như các nước khác được.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp – chết xuất tại Bảo Việt

  1. Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng, tài sản & thiết bị cố định trong các khu công nghiệp – cụm công nghiệp tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh.
  2. Kiểm tra & ngăn chặn các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy & kho hàng tại các khu vực xung quanh khu công nghiệp. Kiểm tra bằng chứng từ xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp nếu có.
  3. Đảm bảo an ninh trật tự tại khu công nghiệp, phòng chống các trường hợp gây mất an ninh tại công ty.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chế xuất

Kiểm tra thẻ

Bất kì một nhân viên nào trước khi vào hoặc ra khỏi nơi làm việc đều cũng phải tiến hành kiểm tra thẻ để chắc chắn một điều rằng họ là người của công ty, và lỡ như có một vấn đề lớn xảy ra cần điều tra thì cũng dể dàng hơn vì công nhân nào cũng sẽ có hồ sơ cá nhân đã được lưu trữ lại công ty.

Kiểm tra người

Trước khi rời nơi làm việc bộ phân sẽ có kiểm tra sơ qua người trong một phạm vy quy định, đúng cách để chắn chắn rằng không có ai mang bất kì một vật dụng gì từ xưởng, nơi làm ra ngoài.

Kiểm tra khu vực

Kiểm thẻ tại khu vực ngoài cổng ra vào đôi khi cũng chưa thể nào kiểm soát kĩ lưỡng hết được tình trạng mất cắp do đó lực lượng dịch vụ bảo vệ sẽ được phân công để được kiểm tra từng khu vực khác nhau thường xuyên, một mặt là để răn đe cảnh báo một mặt là phát hiện kịp thời những vấn đề xảy ra. Không chỉ là để giải quyết các vấn đề liên quan trộm cắp mà cả vấn đề về về mất trật tự khu vực.

Kiểm tra camera anh ninh

Đây là một hình thức kết hợp ở khu công nghiệp hay những công ty lớn có quy mô cần sự bảo mật hay cần một sự an toàn tuyệt đối nhất có thể với nơi làm việc, các camera được lắp đặt quanh khu vực và có trực 24/24 giờ giám sát.

Phòng cháy chữa cháy

Mọi nhân viên bảo vệ khu công nghiệp đều được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệp vụ chuyên môn về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu. Và công tác phòng cháy thì luôn được đều cao vì khu công nghiệp là nơi dễ xảy ra các tình trạng bắt cháy và dễ lan rộng nhất do đó luôn có người kiểm tra để coi có phát hiện cháy nổ ở đâu hay không để xử lí kịp thời nhất, các bình chữa cháy luôn được kiểm tra để biết được còn hạn hay có còn sử dụng được nữa không để thay thế đúng lúc.

 

Lực lượng bảo vệ khu công nghiệp chế xuất được đào tạo bài bản tinh nhuệ, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đảm bảo an ninh. Bảo việt tin chắc rằng bạn sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng vào nhân viên chúng tôi để yên tâm quản lý công nhân của mình.