Dịch vụ bảo vệ khu du lịch – vui chơi

Với tốc độ phát triển hiện đại hoá của nước ta hiện nay thì các khu du lịch vui chơi xuất hiện này càng nhiều để đám ứng cho người dân nơi thư gian sau thời gian dài làm việc mệt nhọc. Nếu chỉ có lực lượng an ninh nội bộ thôi tại các mục tiêu này thì vẫn chưa đủ để đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Vì vậy mà không ít công ty an ninh đã triển khai dịch vụ bảo vệ khu du lịch – vui chơi để nhằm mang đến chất lượng an toàn khu vực tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu.

Bảo vệ khu du lịch – vui chơi

Dịch vụ bảo vệ khu du lịch của Công ty bảo vệ Bảo Việt là 1 trong những dịch vụ bảo vệ cao cấp hàng đầu, đươc sử dụng nhiều của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng mình sự hài lòng, an tâm nhất khi đến với chúng tôi.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình trải qua thời gian  hoạt động, Bảo VIệt luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao, xứng đáng là điểm đến đáng tin cậy. Điều đó được chứng minh, hiện nay công ty bảo vệ Bảo VIệt đã và đang  thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp giải pháp an ninh cho các khu du lịch, công viên, khu vui chơi, giải trí.

Các nhiệm vụ đảm bảo có khi thuê dịch vụ bảo vệ khu vui chơi gồm:

  • Trực gác các cổng ra vào khu vui chơi.
  • Tuần tra khu vực trong khu vui chơi.
  • Tiến hành làm các loại thẻ xe cộ, bãi giữ xe thông minh.
  • Tiến hành làm các loại thẻ riêng cho nhân viên của từng khu vực khác nhau.
  • Bảo vệ an ninh trật tự, ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại khu vui chơi.
  • Đảm bảo bám sát phương án bảo vệ khu du lịch để đảm bảo an toàn cho tài sản, con người tại khu vui chơi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khu giải trí – vui chơi

– Giúp khách hàng vào khu vui chơi giải trí cảm thấy an tâm, an toàn tận hưởng giây phút vui chơi giải trí, từ đó nâng cao hình ảnh khu vui chơi, thu hút thêm khách hàng mới.

– Ngăn chặn được các tình trạng phá hoại tài sản, trộm cắp tại khu vui chơi. Giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.

– Giúp duy trì không khí vui vẻ, an ninh, an toàn tại khu vui chơi.

– Dễ dàng tiến hành các biện pháp phòng cháy chữa cháy khi xảy ra sự cố và các biện pháp phòng bị nhằm giảm thiểu sự cố hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, đối với nhân viên bảo vệ bãi xe cần hướng dẫn và sắp xếp cho việc đỗ xe theo lối, gọn gàng và đúng quy định.

Vì sao khu du lịch – vui chơi của bạn cần dịch vụ bảo vệ Bảo Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, trong đó có dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí.

– Nhân viên bảo vệ khu vui chơi tại Bảo Việt của chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng.

– Nhân viên dịch vụ bảo vệ thuộc công ty chúng tôi đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ – công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy – chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không,….

– Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

Nắm vững được tính chất của mục tiêu, bảo vệ Bảo Việt không ngừng nỗ lực trong công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên đạt trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Nếu bạn đang cần báo giá dịch vụ bảo vệ khu vui chơi – du lịch vui lòng để lại thông tin bên dưới nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.