Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Tài sản cố định được công ty Bảo Vệ Bảo Việt chú trọng và cung cấp cho rất nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nhằm đảm bảo các vấn đề an ninh, trật tự cho khu vực cần bảo vệ. Đặc biệt là tài sản cố định của vị trí đó.

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Yêu cầu và nhiệm vụ của bảo vệ Bảo Việt đối với bảo vệ tài sản cố định

Yêu cầu

Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích yêu cầu của lực lượng bảo vệ Bảo Việt là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Tùy theo vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Mục tiêu (nơi khách hàng cần bảo vệ) mà có các yêu cầu riêng từng chi tiết cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ Bảo Việt là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Mục tiêu cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời theo nghiệp vụ chuyên môn.

Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng với pháp luật Việt Nam.

Tất cả các cán bộ, công nhân viên bảo vệ Bảo Việt trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định tốt nhất hiện nay, nhằm mang đến niềm tin cho quý khách hàng về sự bảo vệ tối ưu nhất.

Nhiệm của nhân viên bảo vệ tài sản cố định

Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

 • Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.
 • Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty
 • Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
 • Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên dịch vụ bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).
 • Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.
 • Kiểm tra, kiểm soát (Nếu được phép) người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.
 • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.
 • Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.
 • Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý Công ty có sự phối kết hợp giữa nhân viên bảo vệ Bảo Việt và phía bên Công ty, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
 • Cập nhật tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ chúng tôi,… ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ,…
 • Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra nhân viên Bảo Việt đều đã được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể xử lý tình huống phù ợp. Nếu bạn đang cần báo giá dịch vụ bảo vệ vui lòng để lại thông tin bên dưới nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết.