Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Với nhu cầu an ninh ngày càng tăng cao thì việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng đã không còn quá xa lạ đối với nước ta. Điều này vừa đảm bảo an toàn từ những công ty an ninh chuyên nghiệp mà bạn không phải quá bận tâm về việc đào tạo và quản lý. Nắm bắt được tình hình này Bảo Việt cũng triển khai dịch vụ này cho các khách hàng có nhu cầu của mình.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Không ít những đối tượng xấu lợi dụng những sơ hở của chủ nhà để đột nhập và đánh cắp tài sản. Trong thời gian qua, không ít những trường hợp hộ gia đình bị kẻ trộm đột nhập, trộm cắp tài sản khi gia chủ vẳng nhà. Các vụ trộm cướp tài sản gia tăng nhiều hơn khi các dịp lễ tết đến gần. Điều này đã trở thành gánh nặng và nỗi lo cho các gia chủ và không thể yên tâm khi rời khỏi nhà làm bất cứ công việc gì.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng

 • Bảo vệ nhà riêng là loại hình bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người và tài sản tại mục tiêu cố định này.
 • Đảm bảo an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.
 •  Kiểm tra giám sát nhân viên đến làm vệ sinh từ lúc đến cho đến lúc ra về.
 •  Bảo đảm vệ sinh khu vực được giao quản lý.
 •  Bảo đảm hệ cây cảnh trong khu biệt thự, nhà riêng luôn phải được tưới và chăm bón hàng ngày.
 •  Chăm sóc vật nuôi trong khu biệt thự hàng ngày.
 •  Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài.
 •  Bảo vệ tài sản được bàn giao.
 •  Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…
 •  Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp.
 •  Trực bảo vệ an ninh tòa nhà, biệt thự (an ninh vòng trong và vòng ngoài), theo dõi camera 24h/24h.

Các nhân viên dịch vụ bảo vệ tại Bảo Việt đã được huấn luyện và đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp, đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiệm lĩnh vực bảo vệ, vì thế mà nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ cố định này yêu cầu, từ đó công việc được thực hiện trở nên hết sức đơn giản.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, và bạn có thể lựa chọn một trong các loại hình dịch vụ như:

– Bảo vệ trông coi nhà riêng, biệt thự, villa.

– Bảo vệ tài sản, chăm sóc cây cảnh, vật nuôi.

– Bảo vệ văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng…vào những ngày nhân viên không làm việc.

– Và các loại hình bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi thuê bảo vệ biệt thự – nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ biệt thự – nhà riêng mang tới cho quý khách sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình bạn. Lực lượng bảo vệ có thể giúp làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc như trẻ bị ngã, hoặc té xuống hồ do chơi mà không có người bảo vệ giám sát.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ nhà riêng còn đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm khi đi công tác và làm việc, giúp chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn như chính gia đình của chúng tôi.

Phương án bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng đã ngày càng được sử dụng nhiều tại Miền Nam Việt Nam, do công viện bộn bề nhiều cha mẹ không có điều kiện thường xuyên ở nhà nên luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, trẻ nhỏ.

Vì vậy mà phương án bảo vệ nhà riêng được thực hiện phải hết sức khôn kéo vì nó có ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt tại nhà của khách hàng.

Ngoài cung cấp đội ngũ bảo vệ nhà riêng giám sát 24/24 ngôi nhà, cơ quan của bạn, Bảo Việt còn có đội cơ động tuần tra & giám sát an ninh để hỗ trợ bảo vệ nhà riêng.

Họ sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý các tình huống xấu xảy ra cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày như trộm cắp, phá hoại, hỏa hoạn…

Với mục tiêu bảo vệ này Bảo Việt luôn có sự chú tâm đặc biệt để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Để hoàn thành tốt được nhiệm vụ an toàn về người và tài sản và mang đến sự uy tín mà dịch vụ bảo vệ nhà riêng chất lượng không phải là một công việc dễ dàng. Chúng tôi luôn cố gắng tốt những ưu điểm và khắc phục ngay khuyết điểm từ phản ánh của khách hàng để ngày càng có được chất lượng dịch vụ tốt mà Bảo Việt và khách hàng của mình mong muốn.