Điểm tiên quyết giúp hoạt động bảo vệ luôn đạt kết quả như mong muốn

Việc thực hiện dịch vụ bảo vệ ngay từ khi triển khai khảo sát đến khi duy trì dịch vụ đều trãi qua những khó khăn không nhỏ. Tuy nhiên để giúp đạt được hiệu quả an ninh như mong muốn cũng không phải là một việc quá khó nếu bạn nắm được những điểm tiên quyết. Tuỳ vào mỗi dịch vụ mà những điểm chú ý này có thể giống hoặc khác nhau trong quá trình thực hiện. Dưới đây là những điểm đáng lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Những điểm tiên quyết giúp hoạt động bảo vệ luôn đạt kết quả như mong muốn

Xây dựng kế hoạch phương án bảo vệ bám sát mục tiêu

Xây dựng và tạo ra một kế hoạch bảo an chuyên nghiệp và khoa học được coi là một trong những yếu tố tạo nên thành công bảo an. Không khó để giải thích, kế hoạch bảo vệ có một điều kiện tiên quyết cho sự an toàn của các mục tiêu, góp phần làm hạn chế thất bại quá trình hoạt động của nhân viên.

Hơn nữa, cũng cần phải nhận ra rằng việc xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đã vạch ra trước đó được coi là một hỗ trợ hiệu quả cho các nhân viên an ninh chuyên nghiệp để làm chủ tình hình mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện. Và tất nhiên, một khi mọi thứ đều hoạt động, xác suất xảy ra lỗi là rất thấp.

Vì lý do đó, các công ty bảo vệ cần phải hỏi các bộ phận liên quan trên cơ sở nắm bắt và đánh giá tình hình ở từng mục tiêu và nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng các kế hoạch bảo an một cách cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác duy trì và đảm bảo an toàn và an ninh.

Tiêu chí hoạt động thực hiện dịch vụ bảo vệ

– Đối với khách hàng:
  • Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ.
  • Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.
  • Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng.
– Đối với nhân viên:
  • Trao đổi hai chiều
  • Công việc thử thách, năng động tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ.
  • Liên tục học hỏi, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Công nhận và khen thưởng.
  • Kiểm soát công việc theo quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp.

Những điểm cần chú ý với nhân viên bảo vệ

Để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng, nhân viên được tuyển dụng phải trải qua một quy trình tuyển chọn, sàng lọc nghiêm ngặt. Sau khi được trúng tuyển, nhân viên còn phải trải qua các khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định của Bộ công an, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương, có khả năng tự vệ độc lập hoặc phối hợp nhóm.

Ngoài ra, định kỳ hàng tuần/tháng, Công ty bảo vệ Bảo Việt còn tổ chức các buổi huấn luyện tình huống giả định tại các mục tiêu thực tế để nhân viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thúc chuyên môn và khả năng xử lý tốt các tình huống.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt, có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức trách nhiệm kỷ luật cao, chúng tôi tự hào là công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng tin cậy đến mọi quý Khách hàng.

Chúng tôi cam kết

+) Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, am hiểu và có kĩ năng nghiệp vụ.

+) Có sức khỏe tốt, khả năng phán đoán tình huống tốt.

+) Được huấn luyện cho những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm.

+) Có trách nhiệm, cẩn thận trong việc quản lý hàng hóa và báo cáo.

+) Sẵn sàng bảo vệ doanh nghiệp và nhà xưởng 24/7 không ngại khó khăn.

Trách nhiệm bồi thường khi có sự cố

Hầu hết các khách hàng đều bận tâm, lo lắng trong việc giao tài sản cho ngoài trông giữ, những đối tượng không có đủ năng lực tài chính và uy tín dẫn đến, thất thoát tài sản nhưng lại không được bồi thường. Hoặc thậm chí có khách hàng tự giữ tài sản khiến cuộc sống trở nên nhiều lo lắng, muộn phiền.

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM, hãy xem xét nó một cách khách quan và kỹ lưỡng về khả năng cung cấp các kế hoạch bảo an cụ thể. Qua thời gian hoạt động, Bảo Việt đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ kho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh lớn nhỏ, và nhận được sự đánh giá và tính nhiệm rất cao. Với mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đã và đang thực hiện những phương án để cãi thiện dịch vụ và con người để nhắc đến Bảo VIệt là nhắc đến sự uy tín.