Tư vấn dịch vụ an ninh là gì? Tại sao mỗi doanh nghiệp đều cần

Nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn luôn là một trong những nhu cầu cấp thiết trong đời sống con người hiện nay. Không một hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nào có thể thực hiện nếu tình hình an ninh trong khu vực không được ổn định. Vì vậy cần phải tiến hành tư vấn dịch vụ an ninh để lựa chọn ra loại hình bảo vệ phù hợp khác nhau. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp không thể nào bỏ qua vấn đề này.

Tư vấn dịch vụ an ninh là gì?

Rất nhiều doanh nghiệp sau thời gian dài sử dụng bảo vệ nội bộ, đã chuyển sang sử dụng dịch vụ bảo vệ với những lợi ích mà nó mang lại. Quý khách hàng có thể yên tâm kinh doanh, sản xuất mà không cần trực tiếp đào tạo, quản lý khâu an ninh trong doanh nghiệp của mình.

Tư vấn dịch vụ an ninh là gì? Tại sao mỗi doanh nghiệp đều cần

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng cùng với điều kiện cụ thể của tổ chức, doanh nghiệp hiện có, đội ngũ tư vấn xây dựng hệ thống công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt sẽ đưa ra phương án, kế hoạch, lộ trình và những công việc cần hoàn tất để đạt được yêu cầu an ninh theo tiêu chuẩn cụ thể.

Các dịch vụ tư vấn an ninhy được cung cấp chính:

Với phương châm ” Chuyên nghiệp – đạo đức – trách nhiệm”, Công ty bảo vệ Bảo Việt luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất, phương án và chi phí tối ưu nhất.

– Tư vấn an ninh tại mục tiêu tối ưu nhất: chú trọng các khu vực trọng yếu dễ mất an ninh, an toàn, quy trình kiểm soát an ninh về người, phương tiện, hàng hóa, khách tới liên hệ công tác, các vấn đề liên quan đến bí mật công nghệ, đồng thời đưa ra các tình huống giả định để có biện pháp xử lý sự cố kịp thời.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC đúng quy định.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống camera phát huy tác dụng tối đa nhất.

– Tư vấn phương án bố trí lực lượng bảo vệ tại mục tiêu.

– Hỗ trợ tư vấn lắp đặt máy bấm vòng tuần, hệ thống kiểm soát an ninh điện tử: kiểm soát ra vào bằng thẻ/ vân tay/ nhận dạng, kiểm soát bãi xe bằng thẻ từ, hệ thống báo đột nhập,…

Vì sao quý doanh nghiệp cần tư vấn an ninh

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ tư vấn an ninh để phục vụ cho nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng. Vậy lý do để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty Bảo Việt là gì?

– Công ty bảo vệ Bảo Việt là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ nên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn an ninh. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng những vấn đề về an ninh một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao.

– Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, đảm bảo không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

– Chi phí tư vấn đưa ra luôn hợp lý. Với những vấn đề nhỏ, công ty Bảo Việt còn hoàn toàn không thu phí.

Nếu quý khách đang gặp phải những tình trạng này; hoàn toàn không yên tâm với công tác bảo vệ an ninh hiện tại, nguy cơ mất mát. Thất thoát tài sản luôn đe dọa đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, chất lượng phục vụ lực lượng bảo vệ hiện tại không tốt…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ an ninh tối ưu và phù hợp nhất.