Dịch vụ bảo vệ showroom

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ showroom của công ty Bảo Việt quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn cao với những kỹ năng chuyên biệt cho mục tiêu này. Bảo vệ Bảo Việt luôn đảm bảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án bảo vệ showroom phù hớp với mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ showroom

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng các showroom làm nơi trưng bày các sản phẩm co giá trị như nội thất, oto, tranh vẽ, bàn ghế,.. Nên những địa điểm này rất dễ trở thành mục tiêu của các đối tượng trộm cắp tài sản. Muốn đảm bảo an ninh, an toàn tại đây đòi hỏi cần có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có đủ chuyên môn thực hiện công tác bảo vệ tài sản, bảo vệ con người an toàn. Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ showroom chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng với giả cả hợp lý nhất.

Trách nhiệm dịch vụ bảo vệ showroom chuyên nghiệp

 • Bảo vệ showroom sẽ có trách nhiệm đảm bảo và duy trì an ninh tại khu vực được phân công, không được tự ý rời khỏi khi không có sự đồng ý của chỉ huy hoặc chủ quản tại mục tiêu.
 • Quan sát khu vực trong và ngoài mục tiêu ngăn ngừa các đối tượng khả nghi ngăn chặn kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến showroom.
 • Nhắc nhở nhân viên cửa hàng, khách hàng thực hiện đúng nội quy quy định được đề ra.
 • Nắm rõ nền an ninh khu vực và báo cáo ngay chỉ huy, chủ quan mục tiêu khi có sự cố xảy ra.
 • Phối hợp cùng bảo vệ vị trí khác tạo thành vòng tròn an ninh khép kín.
 • Đảm bảo an toàn cho các sản phẩm được trưng bày tại showroom, tránh tình trạng mất cắp sản phẩm ngăn chặn các hành vi xô lấn gây mất trật tự.
 • Kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra một cách khéo léo đúng nghiệp vụ, tránh gây tổn thất cho khách hàng.
 • Duy trì an ninh, đảm bảo hoạt động showroom và khách hàng mua sắm luôn diễn ra ổn định và an toàn.
 • Luôn trong tinh thần cảnh giác cao độ, chú ý đến các đối tượng có dấu hiệu khả nghi.
 • Hướng dẫn khách đậu xe đúng vị trí, bảo vệ giữ xe khách hàng và nhân viên showroom an toàn.
 • Tham gia công tác PCCC, xử lý tình huống khẩn cấp trong phạm vi bảo vệ cho phép.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ showroom chuyên nghiệp Bảo Việt khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ bảo vệ trẻ khỏe được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng trong môi trường chuyên nghiệp. Bảo vệ Bảo Việt luôn thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án bảo vệ phù hớp với mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ showroom của Bảo Việt

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, bảo vệ Bảo Việt luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

– Mỗi hợp đồng bảo vệ showroom, Bảo vệ Hòa Phát đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

– Mỗi nhân viên bảo vệ showroom đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

– Riêng với dịch vụ này, bảo vệ Bảo Việt còn chú ý đến ngoại hình, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của showroom.

Bảo vệ Bảo Việt luôn là đơn vị hàng đầu cung ứng những dịch vụ bảo vệ showroom tốt nhất với chi phí hợp lý. Để nhận được thông tin báo giá chi tiết, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.